• Giới Thiệu

     Trong thời đại kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, đời sống được nâng cao, cho phép con người được đòi hỏi chất lượng mọi dịch vụ ngành nghề được đảm bảo. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty TNHH dịch vụ và kỹ thuật Việt Nhật được thành lập để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

      Lấy phương châm chất lượng tạo nên giá trị là mục tiêu mà Việt Nhật hướng tới, để tất cả quý khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

      Công ty được thành lập theo giấy phép kinh doanh được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp chứng nhận để từ đó phát triển các lĩnh vực cung cấp thiết bị dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện tử,điện lạnh, điện công trình.

      Để chất lượng dịch vụ được tốt nhất, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên sâu và chuyên biệt trong các hãng sản xuất như: Sony - Samsung - LG - Pannasonic - Electrolux - Tosiba - Daikin.....
Với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng sẽ đem đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

      Nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt, cung cấp các loại điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện công trình với tính thẩm mỹ và độ chính xác tuyệt đối.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao - linh hoạt - nhiệt tình sẽ phục vụ quý khách hàng trong mọi điều kiện thời tiết cũng như thời gian để đem đến cho quý khách một dịch vụ nhanh nhất và hoàn hảo nhất.      ĐỐI TÁC