Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy siêu tốc chuyên nghiệp

Điện tử Việt Nhật xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tại khu vực Cầu Giấy, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Việt Nhật tự tin khắc phục những hư hỏng một cách nhanh chóng và triệt để với chi phí hợp lý nhất hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố nhé.

Khi điều hòa nhà quý khách gặp phải sự cố quý khách hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để hư hỏng một cách nhanh chóng. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ từ Điện tử Việt Nhật.

Dịch vụ sửa điều hòa Việt Nhật chuyên khắc phục tất cả các sự cố về điều hòa

Điều hòa không hoạt động
Điều hòa không lạnh, kém lạnh
Điều hòa rò rỉ nước
Điều hòa không bắt được nguồn
Điều hòa không ăn remot
Điều hòa báo lỗi bo mạch
Điều hòa chớp đèn
Điều hòa kêu to, ù khi chạy
Điều hòa hư quạt cục nóng
Quạt cục lạnh không chạy
Điều hòa hỏng Block
Điều hòa xì giàn
Điều hòa thiếu gas, mục đồng
Máy nén không chạy ,quạt chạy
Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
Áp xuất hút thấp
Áp xuất hút cao
….

Quy trình kiểm tra và sửa chữa của Điện tử Việt Nhật sửa điều hòa tại Cầu Giấy

- Tiếp nhận khách hàng 
 
Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, email,… và thu thập những thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của điều hòa, thời gian đến kiểm tra.
 
- Kiểm tra và báo giá
 
Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của điều hòa, thông báo cho khách hàng những lỗi cần sữa chữa và những hạng mục vật tư cần thay thế. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng những hạng mục về lỗi sửa chữa và những vật tư cần thay. Khách hàng tiến hành duyệt báo giá và quyết định có sửa chữa hay không.
 
- Tiến hành sửa chữa 
 
Sau khi khách hàng quyết định sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật báo cáo về công ty và tiến hành sửa chữa. Thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sữa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì tiến hành kiểm tra lại mọi chi tiết và vệ sinh sạch sẽ.
 
- Nghiệm thu và thanh toán 
 
Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả sửa chữa. Sau đó Nhân viên kỹ thuật kỹ thuật lập phiếu bảo hành, phiếu thu và mời khách hàng ký xác nhận, giao cho khách hàng phiếu bảo hành.
 
- Chăm sóc khách hàng 
 
Sau khi nghiệm thu và thanh toán thì nhân viên kỹ thuật gửi cho khách hàng namecard cho khách hàng. Và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Việt Nhật

Tập trung nhiều kỹ thuật viên sửa điều hòa chuyên nghiệp tại thủ đô Hà Nội với tay nghề và chuyên môn cao, có thâm niên làm việc trong ngành sửa điện lạnh. Giúp quý khách hàng xử lý triệt để các hư hỏng thường gặp trên điều hòa một cách triệt để, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.
 
Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng miễn phí qua tổng đài 024 6652 3939 – Hotline 098 123 6343 – làm việc thứ 7 và chủ nhật.
 
Nhận sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cho các hộ gia đình – công ty – nhà xưởng – văn phòng – nhà hàng – quán karaoke – club…
 ĐỐI TÁC