Nạp gas cho điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Mùa hè đến, nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng điều hoà tăng cao, nhất là những thành phố lớn sử dụng mật độ điều hòa dày đặc như ở Hà Nội. Chi phí vệ sinh, bảo dưỡng điều hoà chỉ khoảng 150 nghìn đồng, tuy nhiên nhiều gia đình phàn nàn phải mất thêm tiền nạp gas điều hoà dù vừa nạp ga không lâu.

Vậy nạp gas điều hòa giá rẻ ở đâu Hà Nội uy tín, luôn vì khách hàng?… tất cả sẽ được giải đáp tận tình và chuyên nghiệp khi đến với Điện tử Việt Nhật.
 
Trước khi tìm hiểu về nạp ga điều hoà, điều quan trọng là biết cách hệ thống điều hoà hoạt động như thế nào, một cách cơ bản nhất. Điều hoà sử dụng các hoá chất đặc biệt để dễ dàng nén khí ga thành chất lỏng. Chất lỏng này sau đó sẽ được truyền tới dàn ngưng tụ, nơi nhiệt được lọc ra. Sau đó, chất lỏng di chuyển tới dàn bay hơi. Khi qua van tiết lưu, áp suất đột ngột giảm xuống rất thấp làm cho chất lỏng bốc hơi ở nhiệt độ thấp trong dàn bay hơi, tạo ra không khí lạnh để làm giảm nhiệt độ phòng.
 
Theo các chuyên gia điện lạnh, gas điều hòa nếu hoạt động trong điều kiện bình thường (không bị rò rỉ) thì có thể sử dụng từ 4-7 năm mà không cần phải nạp thêm, tuỳ theo hãng. Tuy nhiên, người dùng có thể phải nạp oan ga điều hoà nếu gặp phải thợ không có tâm, như cố tình xả bớt ga trong khi vệ sinh, bảo dưỡng rồi sau đó khuyên chủ nhà nạp ga; hoặc thấy chủ nhà phản ánh điều hoà chạy ồn, làm lạnh kém đi thì phán ngay cần nạp thêm ga. Lưu ý, tùy theo loại ga, mức ga phải nạp, mỗi lần nạp ga có thể mất từ 200 nghìn đồng đến 1 triệu đồng.

Cách kiểm tra gas điều hòa còn hay hết

 • Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
 • Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
 • Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
 • Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
 • Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

Đơn vị nào nạp gas điều hòa hợp lý, chất lượng uy tín Hà Nội hiện nay

Điện tử Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nạp gas điều hòa tại Hà Nội. Chuyên nhận nạp gas điều hòa đảm bảo kỹ thuật kỹ năng tuyệt đối, nạp gas điều hòa tại nhà ở các quận huyện trong thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. 

Trên thì trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa, đọc trên mạng cũng không ít bài viết nhắc nhở bạn cẩn thận khi nạp ga điều hòa bị nạp thiếu, chặt chém, bịt mắt khách hàng… Dưới đây là một số tiêu chí mà Điện tử Việt Nhật khiến đa số khách hàng Hà Nội chọn dịch vụ nạp gas điều hòa từ chúng tôi:
 • Thợ nạp gas điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15-30ph để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.
 • Nạp gas chính xác 100% cho chiếc điều hòa, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng
 • Nói không với loại gas kém chất lượng ga đểu ảnh hưởng không tốt cho điều hòa, sức khỏe và môi trường.
 • Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động tốt trở lại.
 • Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hòa.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%, bảo hành dài hạn, có hóa đơn VAT theo yêu cầu.
Ngay khi thiết bị điều hòa gia đình bạn cần nạp gas, bổ sung gas, hãy gọi chúng tôi theo số hotline: 0972 349 103
 
 ĐỐI TÁC