Lắp đặt điều hòa 1 chiều - 2 chiều giá rẻ tại Hà Nội

Điều hòa là thiết bị được sử dụng thường xuyên và xuyên suốt trong thời gian dài. Bởi vậy, việc lựa chọn được 1 chiếc điều hòa và lắp đặt sao cho phù hợp không gian, tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng được không ít người tiêu dùng quan tâm. Việt Nhật cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa 1 chiều - điều hòa 2 chiều hàng đầu Hà Nội.

Nên chọn điều hòa một chiều hay điều hòa hai chiều

Điều hòa 1 chiều thì chỉ có chức năng làm lạnh. Trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa (máy lạnh)  khác nhau cung cấp dòng máy lạnh 1 chiều: gree, panasonic, daikin…
Điều hòa 2 chiều nó có tác dụng vừa làm lạnh và có thể đổi ngược chiều làm lạnh thành máy sưởi, giữ nhiệt độ phòng trung bình ở 25-26oC. Một số máy lạnh 2 chiều phổ biết nhất hiện nay: Máy lạnh panasonic, gree, lg, media, mitsubishi, sanyo, daikin… Giá thành cao.
 
Với kiểu thời tiết khí hậu như ở Hà Nội thì việc mua điều hòa nhiệt độ 2 chiều là tiện lợi nhất bởi khi vào hạ thời tiết rất nóng và mùa đông thời tiết khá lạnh. Sử dụng điều hòa hai chiều sẽ giúp căn phòng của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đặc biệt khi gia đình bạn có cả người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng kém thì điều hòa nhiệt độ 2 chiều sẽ giúp cân bằng nhiệt độ trong căn phòng. Bất kể mùa hè hay mùa đông, nhiệt độ trong nhà của bạn sẽ vẫn giữ ổn định khiến cho cả gia đình cảm thấy dễ chịu. Hơn nữa, sử dụng điều hòa chế độ sưởi vào mùa đông còn tiết kiệm hơn sưởi bằng điện gấp nhiều lần.
Nhưng nếu nhà bạn kín, mùa đông không bị gió lùa vào thì có thể dùng loại một chiều cho kinh tế.

Đơn vị lắp đặt điều hòa, báo giá - bảo đưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội

Nếu nói đến dịch vụ điện tử điện lạnh có chất lượng tốt thì không thể không nhắc tới Điện tử Việt Nhật. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà mỗi khách hàng ở Hà Nội.
 
Việt Nhật là đơn vị có bề dày lịch sử uy tín, năng lực cao nên giá thành dịch vụ luôn hợp lý, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không phải qua bất cứ một đơn vị trung gian nào hay chịu chi phí phát sinh nào. Khách hàng luôn nhận về dịch vụ chất lượng xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra.
 
Việt Nhật chuyên nhận các hợp đồng lắp đặt điều hòa 2 chiều -1 chiều, bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà cho các hộ gia đình, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… có hóa đơn VAT,  bảo hành dài hạn, tư vấn lắp đặt điều hòa miễn phí và theo đúng thiết kế.
 
Hãy liên hệ với điện tử Việt Nhật nếu bạn muốn điều hòa được lắp đặt chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.
 
Công ty TNHH dịch vụ và kỹ thuật Việt Nhật
Số 21-ngõ 630-Trường Chinh-Đống Đa-Hà Nội
Điện thoai: 024 6652 3939
Hotline: 0936 462 934 - 0972 349 103
Website: dientuvietnhat.vnĐỐI TÁC