Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

Máy lạnh thường dường như là vật dụng thiết yếu trong gia đình nhất là những dịp hè thời tiết nóng bức. Đa số mọi người biết cách sử dụng nhưng ít người quan tâm đến quá trình hoạt động cũng như bảo dưỡng máy lạnh qua một thời gian dài sử dụng.

Hiện tại chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa máy lạnh, chuẩn bị cho những đợt nắng nóng sắp tới, tránh rơi vào tình trạng không gọi được thợ hoặc bị chặt chém về giá cả.

Nếu bạn không có thời gian hoặc đang tìm một đơn vị dịch vụ chuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh; hãy liên hệ với chúng tôi. Với bất kỳ loại điều hòa, máy lạnh nào như Panasonic, LG, Samsung, Toshiba hay Daikin...Điện tử Việt Nhật tự tin khắc phục tất cả các sự cố ở điều hòa như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh...một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nên bảo dưỡng máy lạnh, điều hòa định kỳ

 
Rất nhiều gia đình có thói quen chỉ bảo dưỡng điều hòa khi thiết bị hết gas hay hỏng hóc, nhưng đây là một thói quen sai lầm. Muốn đảm bảo được chiếc điều hòa nhiệt độ của gia đình mình hoạt động có hiệu quả và bền nhất, chúng ta nên có thói quen bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Giống như các thiết bị điện máy khác, điều hòa không khí được cấu tạo bởi các chi tiết phức tạp cả ở giàn nóng và giàn lạnh. Sau một thời gian hoạt động, các chi tiết máy có thể hao mòn và tính năng giảm đi tùy theo điều kiện và tần suất sử dụng. Bởi vậy bảo dưỡng điều hòa định kỳ là điều vô cùng cần thiết để có thể nhanh chóng điều chỉnh, thay thế thiết bị kịp thời nhằm duy trì tính năng của thiết bị.

Với các loại điều hòa nhiệt độ cũ (sử dụng khoảng 2 năm) mà không được vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cẩn thận sẽ rất bẩn. Mảng bám, bụi bẩn, mạng nhện sẽ tạo ra một lớp bám dính. Nếu tình trạng này xảy ra ở lưới lọc của dàn lạnh sẽ khiến điều hòa không thể thổi hơi lạnh ra phòng, còn nếu ở dàn nóng dễ dẫn đến tình trạng tắc, không thông thoáng cho dàn nóng tỏa nhiệt khi điều hòa hoạt động lại gây tốn điện năng.
Nếu không vệ sinh đúng cách sẽ ảnh đến hoạt động của máy lạnh hoặc gây hư hỏng vì vậy hãy để những nhân viên vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp của Điện tử Việt Nhật giúp bạn làm điều đó.

Cách bảo dưỡng máy lạnh, điều hòa

Bước bảo dưỡng điều hoà nhiệt độ cơ bản nhất vẫn là vệ sinh các chi tiết máy ở cả dàn nóng và dàn lạnh.
 
Những bước cụ thể bao gồm vệ sinh hai dàn nóng, lạnh, kiểm tra các kết nối và ống dẫn, kiểm tra hệ thống làm lạnh, kiểm tra bộ tỏa nhiệt và phiến tỏa nhiệt, kiểm tra áp suất gas và bơm chất dung môi làm lạnh…

Giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, chạy ổn định, tiết kiệm được điện năng.
Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch, trong lành. Tránh được các bệnh về đường hô hấp.
Làm tăng tuổi thọ của máy.
Bảo về máy luôn được mới.
Khắc phục kịp thời nguy cơ hư hỏng máy lạnh.
Phát hiện được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch.

Đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh - điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Điện tử Việt Nhât là đơn vị bảo dưỡng điều hòa máy lạnh uy hàng đầu Hà nội. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển hiện nay chúng tôi đã có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội, là đại diện chính bảo dưỡng bảo hành cho các thương hiệu điều hòa, máy giặt, tủ lạnh như Panasonic, Daikin, LG, Samsung…

Dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp của Điện tử Việt đảm bảo thợ bảo dưỡng luôn tuân thủ đầy đủ quy trình các bước kiểm tra và vệ sinh cần thiết cho cả dàn nóng và dàn lạnh, hoặc thực hiện đủ các dịch vụ đã có trong hợp đồng với giá cả hợp lý nhất. 
Ngoài ra chúng tôi luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực, lắng nghe phản ánh cũng như tư vấn giáp đáp những thắc mắc từ phía khách hàng.

Quý khách đến với Điện tử Việt Nhật sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất từ đội ngũ kĩ thuật chuyên môn tay nghề cao. Quý khách hàng có thể gọi điện tới văn phòng trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội theo:
Hotline  097 234 9103
             098 123 6343
 
Địa chỉ: Số 21-ngõ 630-Trường Chinh-Đống Đa-Hà Nội
 
 
 
 
 
 ĐỐI TÁC